THEY SAID IT COULDN'T BE DONE

...VÀ TÔI NÓI 'FU'.

Quyền Năng Thuyết Phục chỉ còn lại……

09 23 18 03

Hãy thử hình dung khung cảnh kiểu này….

Hơn 115 người tham dự sự kiện của tôi tổ chức, đa phần là nam giới…được sắp xếp chỗ ngồi trong không gian khá sang trọng tại toà nhà Vietcombank bên Quận 1

Và điều khiến bất cứ diễn giả nào tại thời điểm đó cũng đều vô cùng shock và choáng váng khi mà có tới 3/4 số người tham dự chạy ùa ra phía cửa …thật nhanh chóng..họ rời vị trí..tiến thẳng về phía bàn đăng ký để đặt cọc xác nhận cho chương trình của tôi, trị giá ít nhất lên tới 12 triệu đồng..

Điều đáng kinh ngạc ở đây là việc những người tham gia đã không hề bị “lôi kéo” , thậm chí không “ngửi” một chút nào liên quan tới việc “bán hàng”

Làm thế quái nào mà được như vậy, chắc bạn đang băn khoăn…

Không..Không…tôi chẳng bày chiêu trò nào ở đây cả, tôi cũng chẳng sử dụng tới những phương pháp thôi miên, hay “dụ dỗ” khách hàng làm gì cả…

Có tới hơn 30 người đã mua chương trình của tôi tại thời điểm đó, thậm chí chương trình này còn chưa từng được hé lộ, chưa từng được công bố…

Tôi gọi đó là chương trình:

Họ thực sự được thổi tung, bùng cháy…

Tôi muốn bạn liên tục nhắc đi nhắc lại với bản thân về việc “ Thuyết Phục Quyền Năng” hoàn toàn 10000% là trung thực , ngay thẳng trong việc thuyết phục ai đó ..

Chính bởi thế, dù ít dù nhiều, có tí ti nào bạn đang băn khoăn, hay tự hỏi nhỏ bản thân mình rằng “ Làm thế quái nào mà Frank làm được việc đó nhỉ?”…và làm cách nào mà tôi liên tục bán được hàng tỷ đồng cả trong hệ thống Online tự động ,lẫn gặp trực tiếp bên ngoài với sự trung thực, chân thành, và thẳng thắn, giờ bạn sẽ được khám phá toàn bô vẻ đẹp từ hệ thống thuyết phục bậc cao số 1 trên thế giới, mạnh nhất mà bạn từng biết…từ những người thầy huyền thoại mà tôi liên tục theo học, và áp dụng thành thục các phương pháp thuyết phục khác nhau trong suốt hơn 8 năm liền..

Bạn thấy đấy, tôi đã đi ngược lại kịch bản của Giám đốc đào tạo tại thời điểm đó, tôi đã muốn chốt ít nhất 30 giao dịch xác nhận cho hệ thống cao cấp gần 20 triệu của tôi tại thời điểm đó…

Tất nhiên, tôi KHÔNG muốn câu kẹo, hay chèo kéo những người anh em của tôi, những thần dân tuyệt vời trong vương quốc Viki Team của tôi. Tôi cũng chẳng muốn làm cái thứ nhảm nhí về việc, kiếm được mấy đồng bẩn thỉu bằng việc đem tới cho khách hàng, học viên của tôi bằng những thứ giá trị nhảm nhí, không dùng được…Đó là lý do , bạn luôn thấy tôi gửi gắm, cho đi vô cùng nhiều giá trị trong hầu hết các chương trình bậc cao của tôi..

Bộ phận đào tạo nói với tôi rằng…SẼ không làm được như vậy đâu, Frank.

"Chốt 25% số người tham dự với mức giá khoảng 18 triệu mà KHÔNG hề chèo kéo.?…Anh điên rồi à, Frank!"

Tôi đã nói với họ thế này…

“ D.C.M, xem anh này…Anh sẽ làm cho bọn em thấy..”

Anh đã không bán cho 30 người tham dự, anh bán lên tới 37 người…

Về mặt tính toán trong việc chốt sales, thì đó là tỷ lệ khoảng hơn 30%…

Yeah..nghe hấp dẫn phải không nào..tỷ lệ chốt sales là 30%

(Nghe này, khi bất cứ thời điểm nào, ai đó nói bạn KHÔNG thể làm việc đó? Thì đó chính là thời điểm bạn cần chứng minh cho họ thấy, họ suy nghĩ như vậy là SAI..quá sai lầm về bạn)

Bạn biết không, tôi đồng ý rằng có thể những người đó, họ có biết về việc bán hàng thật, nhưng họ đã KHÔNG hề thành thục tới mức ma mãnh cái mà được gọi là “Thuyết Phục Quyền Năng”

Và đó chính xác là những gì tôi đã sử dụng để đem về những kết quả thực sự đáng kinh ngạc, và bất ngờ cho bất cứ ai biết tới tôi…

Nào, hãy nghe cho kỹ…
đó KHÔNG phải là tất cả những gì mà Quyền Năng Thuyết Phục đem tới cho bạn

Bạn có thể sử dụng Quyền Năng Thuyết Phục với bất cứ ai, bất cứ lĩnh vực nào,tại bất cứ thời điểm nào.

ĐÂY LÀ VÀI THỨ QUAN TRỌNG BẠN CÓ ĐƯỢC BÊN TRONG HỆ THỐNG QUYỀN NĂNG THUYẾT PHỤC

NÀO
HÃY THỬ HÌNH DUNG XEM...

Ngay lúc này, bạn đang được tiêm vào cơ thể thứ tổng hợp mạnh nhất bao gồm cả phiên bản Mẫu người đàn ông hấp dẫn High Status cùng với Thuyết Phục Quyền Năng. . Thử tưởng tượng mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ trở nên tuyệt vời và hấp dẫn như thế nào….

Bạn sẽ trở nên vô cùng ma mãnh, lợi hại hơn bất cứ lúc nào hết, mọi người xung quanh nhìn bạn như một người đàn ông quyền lực, một người tình hấp dẫn nóng bỏng và…thực sự là một chiến binh dũng mãnh

và là Vua của vương quốc riêng biệt .

ĐÂY SẼ LÀ BẢN GIAO HƯỞNG ĐƯỢC XƯỚNG LÊN VỀ CUỘC ĐỜI CỦA BẠN....

Nói nghiêm túc, tôi đã kiếm được tiền tỷ mỗi năm chỉ với việc sử dụng kỹ thuật công nghệ Thuyết Phục Quyền Năng. ..

Trong suốt hơn 5 năm qua, tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu và liên tục ứng dụng hàng trăm bí mật chính quy đạo đức trong việc thu phục và gây tác động tới người khác..trong lĩnh vực kinh doanh của tôi.

Toàn bộ các kỹ thuật sử dụng đều ẩn chứa trong mình những hiệu ứng tàn phá mạnh mẽ.

Không chỉ tự bản thân tôi cảm nhận được sức huỷ diệt và tác động hiệu quả mạnh mẽ từ những vũ khí kể trên, mà nó còn gây sự thay đổi bất ngờ cho những khách hàng cao cấp, đó là các luật sư, ca sĩ, chủ doanh nghiệp..họ đã phải đầu tư lên tới hàng chục triệu đồng để được huấn luyện bài bản về thay đổi tư duy, chiến thuật, kỹ thuật..

Tôi sẽ chia sẻ bí mật này cho bạn… Tôi có lý do
để tự tin nói cho bạn biết về hiệu quả của các chiến thuật…

Bởi vì có tới hơn 37 thần dân tham vọng của Viki Team cũng giống bạn, được chiêm ngưỡng trực tiếp trải nghiệm tận mắt ,..về sức huỷ diệt, và công phá của công nghệ này…

Họ được ngâm mình trong những giây phút choáng ngợp và bất ngờ về những công cụ thuyết phục mà Frank Viki thường sử dụng..

Họ nhận được những chia sẻ chi tiết về ứng dụng của từng vũ khí thuyết phục được kiểm chứng qua hàng năm trời từ Frank viki.

Và tất nhiên, HỌ SẼ THÍCH ĐIỀU ĐÓ.....

“Nếu em có được cơ hội để chứng kiến CHÍNH XÁC những gì anh làm cho em..để giúp em có được chính xác điều em muốn..VÀ nếu anh đưa cho em một mức chi phí đầu tư điên rồ nhất để em được tiếp cận hệ thống chương trình đầy đủ với 42 Ngày…( đúng rồi đó..chính xác là 42 ngày đầy đủ)…và tất nhiên từ đó..khó lòng mà để em phải nó …” Không, cám ơn anh Frank” đồng ý chứ?

Vì vậy, điều mà Frank Viki luôn tập trung làm trong nhiều năm nay,..liên tục học cách cho đi giá trị nhiều hơn ( và cũng tương ứng với số tiền bạn phải bỏ ra ) …mức đầu tư bạn phải bỏ ra sẽ thấp hơn rất nhiều ..RẤT nhiều so với giá trị bạn nhận được từ phiên bản đặc biệt hiếm hoi này. Tôi đã quyết định sẽ giữ mức giá dễ chịu nhất có thể, và sẽ dễ dàng để nhiều người có thể tiếp cận được với hệ thống duy nhất này…

Bạn xứng đáng có được điều đó….Và tôi muốn bạn có được nó.

Và đó là lý do tại sao, khi mà bạn bấm vào NÚT ngay phía dưới… mức giá đầu tư cho hệ thống Thuyết Phục Quyền Năng này KHÔNG còn là 50 triệu , hay 40 triệu, thậm chí không phải 30 triệu…, như là con số mà tôi đã thu của học viên khi làm việc trực tiếp….

Khi bạn bấm vào NÚT phía dưới, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra là ..10.997K

Kéo xuống phía dưới, và bấm vào NÚT tham gia trước khi quá trễ...

 

Khoản Thanh Toán 1 Lần Duy nhất 20,997 Triệu 10,997 Triệu

Thanh Toán 1 lần duy nhất là 10,997 Triệu

Tiết kiệm được 10Triệu trước khi thời gian KM kết thúc!

Nhanh lên! Chỉ còn Duy nhất 11 Vị trí ưu đãi.

Register Now

Bạn có thể NGAY LẬP TỨC tiếp cận toàn bộ vẻ đẹp hệ thống...

09 23 18 03

Tôi cảm thấy vô cùng hào hứng muốn bạn xem ngay những trải nghiệm video tuyệt vời này.

Vâng! Chính xác như những gì bạn thấy đấy, ngay khi bạn xác nhận vị trí tham gia, hệ thống sẽ kích hoạt ngay lập tức tài khoản để bạn theo dõi.

BẠN SẼ VÔ CÙNG BỊ CHOÁNG NGỢP VÀ ẤN TƯỢNG TRƯỚC NHỮNG CHIA SẺ TỪ FRANK

Nhanh Chân! Chỉ còn Đúng

11 Vị Trí sau cùng.

Sự thật đằng sau ít được kể...

Sau khi ekip quay film hoàn thành dự án quay cho Phiên Bản Thuyết Phục Quyền Năng, có ít nhất 3 người đã tham gia vào việc chỉnh sửa video, một người phần ánh sáng, một người phần âm thanh …và một người chịu trách nhiệm biên tập nội dung lần cuối…Và điều kỳ diệu đã xảy đến ở đây..

Sau khi quay xong video, Hoàng ngồi edit lại loạt video được quay cẩn thận, vô tình bạn học hỏi được ít nhất 5 kỹ thuật trong đó…và rồi ngay ngày hôm sau, bạn gặp một khách hàng cũng muốn quay video cho một đám cưới, và bùm...

Bạn sử dụng những thứ được học trong video của anh Frank, và bạn đã chốt gọn được một hợp đồng 85 triệu , cho một đám cưới bên Gia Lâm.

Tôi nhận ra chắc chắn có điều gì đó rất đặc biệt ở đây. Tôi biết rằng sẽ có rất nhiều nam giới Việt Nam được hưởng lợi nhiều từ những thứ này. Nhưng tôi đã không muốn thứ này tới tay tất cả mọi người.

Chính bởi thế,..nên chỉ có duy nhất 275 vị trí được thiết kế cho phiên bản cao cấp đặc biệt này, trong lần ra mắt đầu tiên Lý do tại sao tôi làm thế, tôi sẽ giải thích kỹ hơn ở phần phía dưới, nhưng điều quan trọng hơn, tôi muốn bạn hiểu rõ rằng… thứ này thực sự đã làm thay đổi cuộc sống tôi một cách chóng mặt..từ một anh chàng sinh viên nhút nhát, gà tồ với phái nữ, ngại giao tiếp đám đông... tới một triệu phú tay trắng, hotgirl luôn bên cạnh, làm việc hàng ngày với những nhân vật quyền lực, và tầm cỡ, các luật sư nổi tiếng.

Kết quả ư, không cần phải thắc mắc thêm, hệ thống Thuyết Phục Quyền Năng thay đổi hoàn toàn phong cách sống tiền bạc, tài chính, gái gú, các mối quan hệ giá trị. Bạn có thể ngồi ngay tại nhà , dành thời gian để lắng nghe những chia sẻ giá trị từ tôi. Tôi biết, bạn sẽ cám ơn tôi sau.

Nhớ nhé, chỉ có đúng 275 Vị trí sau cùng được thiết kế cho vị trí đặc biệt này , và hệ thống sẽ đóng cửa sau đó... Trong danh sách hơn 12 Nghìn email hàng ngày vẫn thèm khát nhận và đọc những email chia sẻ từ Frank Viki.

Trang Web này có thể dóng lại sau ít phút nữa, ngay sau khi đủ số lượng thành viên cho phép 275 người, nói thật là tôi muốn trang web này sẽ đóng lại ngay sau hôm nay, khi đủ lượng thành viên.

Thậm chí khi bạn đang đọc tới đâu, cũng có thể đã quá trễ.

Đừng lãng phí thêm một giây phút nào nữa, bấm vào link bên dưới để đảm bảo vị trí còn lại:

Add To Cart!

Vài học viên của tôi có chia sẻ, họ thực sự bị kích thích, và cảm thấy hào hứng trước những giá trị truyền tải trong ngay 5phút đầu tiên.

Vui lòng nhớ thêm rằng, những thông tin bạn được học trong video sẽ giúp bạn gia tăng thịnh vượng, tài chính tiền bạc...

… bạn sẽ chốt được những hợp đồng béo bở hơn mỗi ngày...

… kiếm được cho mình những công việc mới hấp dẫn , tốt hơn, xịn hơn...

… những lời đề nghị tăng lương, thăng chức sẽ tới với bạn một cách bất ngờ...

… không chỉ dừng lại việc bạn có được một cô bạn gái hấp dẫn, nóng bỏng hơn.

Quả thực, nếu bạn không có được trong tay những video này, bạn sẽ mất đi lợi thế tuyệt vời mà ít người biết được.

Nói cách khác, cuộc sống của bạn sẽ trở nên vô cùng khốn nạn.

Bạn sẽ không có bất cứ vũ khí nào để trở nên lợi hại hơn đối thủ của mình trong cùng cuộc đua.

Người ta sẽ dễ bề đè bẹp hơn trên cơ bạn, khiến bạn phải nghe theo những yêu cầu mà họ muốn.

Tuy nhiên, dưới sự chỉ dẫn của những thông tin trong video tôi chia sẻ cho bạn, thì bạn trở nên quyền lực, sắc bén hơn bao giờ hết..

Thay vào đó, bạn thực sự làm chủ và điều khiển được cuộc chơi theo cách bạn muốn.

Và đây là những thông tin kim cương sẽ thay đổi cuộc đời bạn một cách thực sự khi bạn bấm vào nút Tham gia bên dưới.

Yeah, tôi biết…bạn đang thấy vô cùng sẵn sàng cho sự thay đổi cần có này.

Vậy thì hãy kéo chuột xuống thêm chút nữa, và bấm vào nút tham gia NGAY...

Nhưng..nghe này..

HÃY CHÚ Ý TỚI CẢNH BÁO QUAN TRỌNG DƯỚI ĐÂY.

Nói thẳng với nhau: tôi muốn bạn có phiên bản cao cấp này trong tay.

Tôi muốn bạn học hỏi từ đó.

Sử dụng nó.

Dùng những giá trị to lớn mà nó mang lại cho mọi khía cạnh cuộc sống của bạn.

Như đã nói bên trên, bạn có thể suy nghĩ về việc sử dụng những vũ khí tối thượng này cho việc tạo ra cạnh tranh thiếu công bằng hay không có đạo đức…

… Nếu bạn nghĩ rằng..bạn cần phải chiến thắng bằng mọi giá...

… Nếu bạn nghĩ,..nó là thứ nhảm nhí..chẳng cần phải học hay gì cả…thì hãy biến khỏi đây...

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng điều này thiếu đạo đức với mọi người xung quanh ( tà đạo)…đó là khi Quyền Năng Thuyết Phục không thuộc về bạn..không phù hợp tẹo nào.

Và nếu có đâu đó tôi nghe thấy về việc ai đó trong các bạn, những học viên của tôi sử dụng như vậy…tôi sẽ đá đít và khoá tài khoản của bạn không thương tiếc.

Quyền Năng Thuyết Phục là hệ thống cao cấp được sử dụng cho thành viên Viki Team , những người muốn tạo ra sự khác biệt của bạn thân trong cuộc sống mà thiếu kỹ năng thuyết phục, kỹ năng gây tác động tới người khác...

Nếu đúng là như vậy, bạn được chào đón..Click vào nút phía dưới..

Khoản Thanh Toán 1 Lần Duy nhất 20,997 Triệu 10,997 Triệu

Thanh Toán 1 lần duy nhất là 10,997 Triệu

Tiết kiệm được 10Triệu trước khi thời gian KM kết thúc!

Nhanh lên! Chỉ còn Duy nhất 11 Vị trí ưu đãi.

Register Now

GIỚI HẠN…THỜI GIAN RẤT GẤP GÁP…
VÀ BẠN CẦN PHẢI NHANH TAY...

Quyền Năng Thuyết Phục chỉ còn lại...

09 23 18 03

 

Chỉ có duy nhất 275 Vị trí được thiết kế cho phiên bản cao cấp đặc biệt này, trong lần ra mắt đầu tiên !

Nghe này, có vài điều quan trọng sau đây, bạn cần phải rõ trước khi đưa ra quyết định…

Với chương trình bậc cao, và số lượng thành viên được tuyển chọn, tôi quyết định sẽ CHỈ kích hoạt cho 50 tài khoản VIP đầu tiên trong chương trình này...để bắt đầu...
NÓ là vậy đó...

CHỈ 50 bạn đầu tiên được lựa chọn để kích hoạt tài khoản VIP cho chương trình này...

Nó giống như việc bạn gặp rất nhiều cô gái hotgirl nóng bỏng trong quán bar, hay bữa tiệc , hay sự kiện đông vui nào đó…và tới phút chót rồi.
khi mà âm nhạc đã dần tắt..mọi người đã ra về…thì cơ hội dành cho bạn đang dần hết…

Bạn sẽ làm gì trong lúc này…

Tất nhiên rồi..bạn phải hành động LUÔN thôi..

và đó là ý mà tôi muốn nói đó…

Bạn cần PHẢI hành động luôn ngay thôi…hoặc là bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội mất…

Bởi vì Quyền Năng Thuyết Phục sẽ thực sự THAY ĐỔI cuộc sống của bạn…
Tôi đảm bảo chắc chắn với bạn..!

VÂNG…TÔI CAM KẾT ĐẢM BẢO CHO BẠN VỀ HIỆU QUẢ CHƯƠNG TRÌNH

Như bạn biết tới Frank Viki , và tất cả các chương trình bán chạy mà tôi từng tạo ra, tôi luôn dành ra 60 ngày cam kết đảm bảo về mặt trải nghiệm và nội dung bạn nhận được…

Nếu bạn KHÔNG thích chương trình vì bất cứ lý do gì,..sẽ không ai hỏi bạn lý do là gì cả..chỉ đơn giản là liên hệ với tôi, tôi sẽ hoàn tiền 100% cho bạn …KHÔNG hề hỏi lý do…

Đơn giản vậy thôi...

Tất nhiên, tôi cũng không mong điều đó xảy ra. Điều mà tôi mong muốn xảy đến..đó là nhận được những email chia sẻ chân thành kiểu như thế này:

“Frank, anh thực sự là một thiên tài đấy. Thuyết phục quyền năng đã thay đổi cuộc sống em . Em cảm nhận rất rõ điều đó. Em mới chỉ đang theo tới Module thứ 03 của anh thôi, mà em có thể cảm nhận được sức công phá rõ rệt của nó trong từng tế bào của em. Nó giống như kiểu khi Peter Parker bị cắn bởi loài nhện công nghệ í và giúp anh ta trở thành Siêu nhân người nhện. Thuyết phục quyền năng thực sự là vũ khí hạng nặng em có được. Cám ơn anh, người thầy tuyệt vời”

Huy Long.

Khoản Thanh Toán 1 Lần Duy nhất 20,997 Triệu 10,997 Triệu

Thanh Toán 1 lần duy nhất là 10,997 Triệu

Tiết kiệm được 10Triệu trước khi thời gian KM kết thúc!

Nhanh lên! Chỉ còn Duy nhất 11 Vị trí ưu đãi.

Register Now

Sát cánh bên bạn trong thành công với sự nghiệp, cuộc sống và các mối quan hệ,

Frank Viki
Vietnam’s #1 Dating & Success Coach

P.S. Hãy làm cho tôi được tự hào về bạn được chứ? Đồng ý không nào?

Hãy làm những điều mà Viki Team hàng ngày, từng giây , từng phút

Đưa ra quyết định và hành động cho cuộc đời tuyệt vời của mình phía trước….

Quyền Năng Thuyết Phục chỉ còn lại

09 23 18 03

HÀNH ĐỘNG LUÔN!TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN

Khoản Thanh Toán 1 Lần Duy nhất 20,997 Triệu 10,997 Triệu

Thanh Toán 1 lần duy nhất là 10,997 Triệu

Tiết kiệm được 10Triệu trước khi thời gian KM kết thúc!

Nhanh lên! Chỉ còn Duy nhất 11 Vị trí còn lại.

Register Now
$297 Elite Mentor Retreat Ticket NOW INCLUDED Free! Ends In:
9:59